Giới thiệu về Tập đoàn GPS RTK CHCNAV

CHC Navigation

Được sáng lập vào năm khoảng 2003, CHC Navigation tạo ra nhiều giải pháp định vị GPS RTK và điều hướng GNSS cải tiến để giúp công việc trắc địa đo đạc xây dựng hiệu quả hơn. Các sản phẩm và giải pháp của CHC bao gồm rộng rãi ngành công nghiệp như không gian địa lý, xây dựng công trình kiến trúc, nông nghiệp và hàng hải

CHC Navigation

Giới thiệu về CHCNAV

Với sự hiện diện trên toàn thế giới, CHC Navigation tại hơn 120 quốc gia và hơn 2000 nhân viên, CHC Navigation ngày nay được xác nhận là tập đoàn công nghệ phát triển nhanh nhất về kỹ thuật địa chất

CHC Navigation đang nhanh chóng mở ra những trọng tâm tiếp thị và marketing được thiết kế riêng về mặt địa lý không gian. Sự gần gũi mang người mua của chúng tôi là khía cạnh quan trọng để duy trì sự hiểu biết rõ ràng về các đề nghị không gian địa lý của người dùng trong 1 môi trường đổi thay siêu nhanh chóng.

CHC Navigation chuyên nghiên cứu về công nghệ đang đóng góp to lớn cho toàn thế giới, bao gồm những thuật toán định vị tích hợp chặt chẽ tiên tiến, IoT, biện pháp dựa trên đám mây và đơn giản hóa quy trình thu thập dữ liệu với giao diện người-máy

Máy RTK tốt nhất hiện nay

Tích hợp khoa học công nghệ cho CHC Navigation tạo ra phương tiện khảo sát và phát triển các thiết bị không gian địa lý nhằm cung cấp các giải pháp hiệu quả cho không gian địa lý. CHC Navigation đưa ra các giải pháp tích hợp, từ khảo sát mặt đất tới trên không, từ khảo sát GNSS RTK truyền thống đến thu thập dữ liệu hàng loạt mang biện pháp lập bản đồ di động 3D, điều khiển máy và tự động lái, tất cả đều nằm trong cơ sở hạ tầng từ giải pháp mạng RTK đến những hệ thống giám sát toàn cầu tiên tiến.

CHC Navigation luôn hướng đến kỹ thuật đạt tiêu chuẩn cao và tầm giá đầu tư ban đầu cho người dùng. Công nghệ luôn cải tiến nhưng vẫn mang giá cả phải chăng. CHCNAV ngày một đa dạng chuyên gia về không gian địa lý ở nhiều quốc gia.

CHC Navigation cho ra mắt đầu tiên dòng máy TG63, Hệ thống kiểm soát 3D. Với hệ thống định vị GNSS kép được kết hợp chặt chẽ và cảm biến quán tính, TG63 khả năng định vị và hướng 3D đáng tin cậy để điều khiển chuẩn xác cao nhất.

CHCNAV Giới thiệu bộ thu máy GPS RTK GNSS i93 IMU-RTK được cải tiến với tính năng định vị dựa trên tầm nhìn. I93 là bộ thu GNSS, IMU và camera kép linh hoạt, cao cấp, giúp vượt qua ranh giới khảo sát chính xác đến từng centimet. Tính năng 3D dễ dùngtiện dụng, nâng cao hiệu quả của người vận hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *