Fashionista nổi tiếng nhất thế giới?

2ava 1501775136898 0 0 479 800 crop 1501775154968

Khi phải sắm nguồn cảm hứng trong phong cách, thì Chiara Ferragni, Pernille Teisbaek và Aimee Song là ba chiếc tên mà bất cứ fashionista văn minh nào cũng đề cập đến. Hãy cộng L’Officiel Vietnam “vạch trần” lẫn học tập bí quyết phối đồ độc nhất vô nhị từ những “nàng công” quốc tế.

1. Chiara Ferragni

Nổi tiếng phong phương pháp thời trang nữ maximalism vui tươi và đầy màu sắc, blogger người Ý chưa bao giờ e sợ hay ngại ngùng khi tậu diện các y phục lóng lánh hay gam màu rực rỡ. Điều này đã phát triển thành DNA cho phong cách bắt mắt ko thể lầm lẫn của Chiara Ferragni.

Thêm vào đó, ko bao giờ đi theo những “công thức” an toàn, cô nàng Chiara luôn sáng tạo rộng rãi phương pháp phối đồ dị biệt nhưng lý tưởng đến không ngờ. Dù bất kể là quần trackpants thể thao hay diện cả bộ y phục Gucci, thì cô nàng vẫn thời thượng và “đắt giá” giữa phố thị.

Để mang vẻ không tính như Chiara, bạn mang thể thử “săn lùng’ những chiếc áo khoác cardigan 7 sắc cầu vồng, quần jeans thêu hoa, giày bốt ánh kim hoặc túi xách đính đá lấp lánh… Ngoài ra, đừng ngại ngần thí nghiệm các bí quyết phối đồ khác lạ như áo bơi một mảnh quần shorts, đầm xuyên thấu và quần jeans… Biết đâu bạn sẽ phát hiện ra các “công thức” phong bí quyết phong phương pháp nữ độc đáo ko ngờ đến.

2. Pernille Teisbaek
Biểu tượng bắt mắt đường phố và Giám đốc Định hình phong bí quyết (Style Director) Pernille Teisbaek là một trong những khuân mặt xuất hiện liên tục trên các tờ tạp chí phong bí quyết quốc tế. Với hơn 363K người theo dõi trên Instagram, gout ăn mặc của Pernille rất với ảnh hưởng đối phái đẹp khắp thế giới và là nàng thơ của hàng loạt những nhãn hiệu phong cách xa xỉ.

Theo đó, blogger người Đan Mạch này nổi tiếng với phong cách cá tính nữ tối giản và tinh tế, ko tiêu dùng đa dạng y phục và phụ kiện nhưng vẫn biểu thị được phong bí quyết cá nhân cực kỳ riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *