Đức Phúc: “Tôi làm mặt chứ có làm não đâu mà nói thẩm mỹ sẽ thay đổi tính cách”!

Những Câu Nói Truyền Cảm Hứng Giúp Bạn Theo Đuổi Niềm Đam Mê 2

“Thẩm mỹ không xấu, chỉ xấu lúc người ta lợi dụng nó. Phúc đã tài và giờ hy vọng một gương mặt dễ nhìn hơn, em sẽ ngày càng chinh phục được khán fake yêu nhạc”, Bảo Anh tâm sự.

Bên cạnh đó, khi đọc được phát ngôn “Tôi khiến cho mặt chứ mang làm cho não đâu mà kể thẩm mỹ sẽ đổi thay tính cách” của Đức Phúc trên báo chí, bạn gái của Hồ Quang Hiếu tỏ thái độ hoàn toàn tán đồng. Cô cho rằng đây là một câu trả lời hoàn hảo của vô địch Giọng hát Việt 2015 lúc bị “chụp mũ” đổi thay thực chất nhờ bề ngoài hotboy.

Chẳng các khen ngợi Đức Phúc hết lời, Bảo Anh còn đá xéo những kẻ “bất tài nhưng vẫn muốn đẹp mặt”. “Nói vậy để hiểu bất tài mà với cố gắng sửa nát mặt thì cũng ko giải quyết được gì”, nữ ca sĩ 25 tuổi nhấn mạnh.

Trước đó, nam ca sĩ Đức Phúc phát triển thành tâm điểm quan tâm của dư luận khi công khai gương mặt giải phẫu thẩm mỹ vào ngày 28/7. Theo đó, khi một clip cover ca khúc Ánh nắng của anh được san sớt rầm rộ trên mạng xã hội, không ai nghĩ chàng soái ca đang say sưa hát lại là học sinh của ca sĩ Mỹ Tâm ngày nào.

Theo chia sẻ của giọng ca 20 tuổi, anh đã nhận được phổ biến lời khen ngợi cho dung mạo mới từ bạn hữu cũng như người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Mỹ Tâm – thầy giáo của Đức Phúc tại cuộc thi Giọng hát Việt 2015 cũng phải thốt lên và dành tặng đa dạng mỹ từ cho học trò.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *