Bạn thay đổi cách nghĩ về Trung Quốc khi đến thăm?

Khám phá thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc

Ồ điều đó chắc chắn rồi. Quan điểm của tôi về Trung Quốc đã đổi thay 100 độ. Trung Quốc đích thực mà tôi tận mắt chứng kiến ​​rất khác so mang các giới truyền thông biểu lộ trong phổ biến nhiều năm qua.

Khám phá thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc

Tôi đến thăm du lich tới Bắc Kinh, Trung Quốc lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2010. Từ đó trở đi, cứ khoảng 1 đến 2 năm tôi lại đến thăm một lần. Trung Quốc chỉ cách Hàn Quốc 2 giờ bay từ nơi tôi từng sống. Tôi thực thụ mang các kỷ niệm lý tưởng về những chuyến thăm của mình và đôi khi tôi cảm thấy luyến nhớ tiếc về chúng.

Trung Quốc luôn cảm thấy rất rầm rộ và tràn trề năng lượng. Tôi đã thấy siêu rộng rãi điểm tương đồng với Hàn Quốc, ngoại trừ nó thú vị và trung thực hơn. Bản thân nó là cả một thế giới có lịch sử lâu đời và nền văn hóa độc đáo phong phú.

Điều thực thụ gây ấn tượng mang tôi là quy mô tuyệt đối của cơ sở hạ tầng của Trung Quốc : những tòa nhà chọc trời, sân bay, trung tâm thương nghiệp hào nhoáng. Tôi đặc thù thích trọng tâm thương nghiệp của Trung Quốc vì họ với các công ty và shop tuyệt vời. Bất kỳ và hầu hết dòng thương hiệu, sản phẩm, thực phẩm và tiêu khiển mà bạn muốn đều với sẵn cho bạn. Các lựa mua thực phẩm đôi lúc áp đảo. Mỗi lần đến 1 nhà hàng ở Trung Quốc, tôi có cảm giác như mình đang tham gia một bữa tiệc, ít nhất là những bữa tiệc tử tế mà tôi đã từng đi chơi đêm.

Nhưng lòng hiếu khách, sự nhiệt liệt và chất phác của người dân Trung Quốc mới là điều đích thực làm tôi ấn tượng nhất. Không sở hữu sự giả tạo hay kém chất lượng tạo nào trong các tác động của tôi với họ, như chơi xảy ra ở phương Tây. Cảm xúc của họ chân thực và nhân văn hơn.

Trước lúc tới Trung Quốc, tôi sở hữu ấn tượng rằng Trung Quốc là gần giống như Bắc Triều Tiên. Nhưng là tôi đã sai hiểu lầm. Tôi chưa bao giờ cảm thấy tự do như vậy trong đời. Nhìn chung, bạn với thể tự do làm cái gì mình muốn miễn là không gây bàn cãi bằng đụng chạm đến một số chủ đề nhạy cảm. Tôi chưa bao giờ buộc phải lo âu về cảnh sát, Karens, những kẻ phân biệt chủng tộc như khi tôi ở những bang châu âu. Ví dụ, tôi sở hữu thể tự do đi lại mà không bị cảnh sát chặn lại.

Nhìn chung, tôi đã tăng trưởng lên cách suy nghĩ một ý kiến rất hăng hái về Trung Quốc sau phổ biến chuyến thăm (và đa dạng năm sống ở đó). Tôi biết rõ rằng nó với các vấn đề của nó giống như bất kỳ nhà nước nào khác. Nhưng cân bằng lại, 1 sơn hà xuất sắc nơi các mặt tích cực phổ biến hơn các mặt tiêu cực. Còn bạn thì sao, hãy nói cho tôi về Trung Quốc mà bạn đã từng đi đến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *